Lập trình điều khiển thiết bị với Arduino

Khóa học “Lập trình điều khiển thiết bị với Arduino” giúp HSSV khám phá, phát triển kỹ năng và quan tâm hơn đến chủ đề Internet of Things (IoT). HSSV sẽ học về các thiết bị điện tử cơ bản, kiến trúc của bảng mạch điện và lập trình điều khiển thiết bị. Các mục tiêu chính của khóa học là:

• Cung cấp môi trường cho HSSV khám phá các thiết bị điện tử nhằm kích thích niềm đam mê của các em trong các lĩnh vực STEM, đặc biệt là về điện tử và lập trình.

• Khuyến khích làm việc nhóm và hợp tác, tư duy logic, lập trình, giải quyết vấn đề, đổi mới và sáng tạo

Khóa học do CLB Robotics trường ĐHKHTN và Trung tâm Hoa Kỳ (The American Center) thuộc Lãnh sự quán Hoa Kỳ phối hợp tổ chức.

Thông tin khóa học

Đối tượng: học sinh, sinh viên từ 13 – 22 tuổi

Thời gian học: 14h thứ tư hàng tuần từ 01/03/2017 – 26/04/2017

Địa điểm học: The American Center, Tầng 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẫn, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh