Hội thảo "Giới thiệu các hoạt động trong năm 2015 của CLB Robotics-Internet of Things"

Câu lạc bộ Robotics-Internet of Things (CLB), thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo (AILab), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, được thành lập tháng 6/2015. Nhiệm vụ chính của CLB là đào tạo, nghiên cứu và tổ chức hoạt động cho các bạn học sinh/sinh viên có chung niềm đam mê lập trình sáng tạo robot, Internet of Things (IoT) và Trí tuệ Nhân tạo.

Được trang bị nhiều robot và các thiết bị board mạch điện tử hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên kinh nghiệm và nhiệt tình, CLB là sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh/sinh viên, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về robot, IoT và Trí tuệ Nhân tạo. Thời gian vừa qua, CLB đã tổ chức thành công 2 lớp về lập trình sáng tạo robot vào các sáng thứ bảy hàng tuần dành cho các bạn học sinh/sinh viên.

Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục các lớp lập trình sáng tạo robot, CLB sẽ mở thêm các hoạt động về lập trình sáng tạo ứng dụng trên thiết bị thông minh (http://appinventor.mit.edu/),  thiết kế, lập trình điều khiển với board mạch điện tử Intel® Galileo, Raspberry Pi, Arduino... Tham gia những hoạt động này, các bạn học sinh/sinh viên sẽđược chia nhóm để cùng thực hiện các dựán, ý tưởng thực tế, sau đó trình bày, triển lãm sản phẩm trước hội đồng và nhận phần thưởng từ Ban tổ chức cho những ý tưởng, sản phẩm tốt nhất. Các bạn học sinh/sinh viên cũng có cơ hội tham quan, giao lưu với những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam…

Để thông tin chi tiết, vào lúc 14g chiều thứ bảy 29/08/2015, CLB sẽ tổ chức buổi seminar với chủ đề Giới thiệu các hoạt động trong năm 2015 của CLB Robotics-Internet of Things tại Hội trường I, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Đối tượng dành các em học sinh/sinh viên từ lớp 6 trở lên, có chung niềm đam mê về lập trình sáng tạo. Tham gia trình bày có PSG.TS Vũ Hải Quân, PSG.TS Trần Minh Triết, và các giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin.

Đăng ký tham gia tại: http://robotics-iot-seminar1.eventbrite.com

Thông tin liên hệ: CLB Robotics-Internet of Things

Phòng I64, Tòa nhà I, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ , Quận 5.

Tel: 0838325929

Email:  robotics@hcmus.edu.vn

Website: https://www.facebook.com/RoboticsHCMUS

Giới thiệu CLB: https://youtu.be/pMtjPscG_2s

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.