Buổi trao chứng chỉ cho các học viên Khóa Học Robotics lần 2

Vậy là sau 4 tuần học tập và làm việc chăm chỉ, các bạn học viên (gồm những em học sinh và sinh viên đến từ nhiều trường trong địa bàn thành phố) đã hoàn thành xong Khóa Học Robotics (lần 2).

Câu Lạc Bộ hy vọng qua các buổi học thì các bạn cũng đã học được cách làm việc nhóm, tích lũy được cho mình kinh nghiệm cũng như sự trải nghiệm khi lập trình trên bộ Robot Lego Mindstorms.

Hy vọng các khóa học sắp tới, Câu Lạc Bộ sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần đây nhất!

Dưới đây là hình ảnh lưu niệm khi các bạn học viên của CLB được trao chứng chỉ đã hoàn tất khóa học.

After learning and working hardly in 4 weeks, students (include pupils and students who come from may schools around this city) finished Robotics course 2nd.

Our Club hopes you had studied the working's group, accumulated experience programming on Robot Lego Mindstorms through this course.

With the next courses, our Club hopes that we will receive your support and enjoy from everyone. See you soon!

This is the memory picture when the students of our Club get certificate from this course.