Thông báo chiêu sinh lớp "Lập trình sáng tạo ứng dụng di động"

- Mục tiêu của khóa học: trang bị cho các em học sinh kiến thức cơ bản về lập trình sáng tạo ứng dụng di dộng trên nền tảng Android; rộng hơn là kỹ năng giải quyết vấn đề bằng phương thức Design Thinking; và xa hơn nữa là tạo điều kiện cho các em tham gia một số cuộc thi về lập trình ứng dụng di động, ví dụ như cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật và Hội thi Tin học trẻ (khối thi phần mềm sáng tạo).
- Đối tượng tuyển sinh là các em học sinh từ 15 đến 18 tuổi, có khả năng tư duy, sử dụng thành thạo máy vi tính, có kiến thức cơ bản về lập trình. 
- Số lượng tuyển: là 32 em.
- Thời lượng: 7 tuần, mỗi tuần một buổi bao gồm 3 giờ trên lớp và 6 giờ tự học. Dự kiến khai giảng vào ngày 25/10 và học vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần tại cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.
- Chi tiết chương trình được gởi trong file đính kèm. CLB sẽ ưu tiên xét tuyển và dành nhiều học bổng toàn phần cho những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. 
- Link đăng ký online tại địa chỉ: http://goo.gl/forms/WLkbJS0F1b 
- Thời hạn đăng ký: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/10/2015.
- Thông tin chi tiết khóa học các bạn có thể download tại đây: https://goo.gl/Qa3vOG

- Thông tin chi tiết về các buổi học, các bạn có thể download tại đây: https://drive.google.com/file/d/0B0aWbfMtr4l6N2pWZzczQURvUk0/view?usp=sharing

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.