Thông báo: Khai giảng lớp lập trình sáng tạo App trên di động - Khóa 02

Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo (AILab), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN), ĐHQG-HCM thông báo mở lớp lập trình sáng tạo App trên di động dành cho đối tượng học sinh Trung học Phổ thông, sinh viên năm 1.

Khóa học bao gồm những nội dung từ cơ bản như: giới thiệu công cụ lập trình AppInventor, các thành phần cơ bản của một ứng dụng trên điện thoại di động… Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm làm ra các sản phẩm ứng dụng thực tế trên di động, được tham gia buổi triển lãm tổ chức vào cuối khóa học với nhiều phần thưởng hấp dẫn, có cơ hội gặp gỡ các công ty chuyên phát triển phần mềm trên điện thoại di động.

Các bạn Học sinh, Sinh viên quan tâm xin vui lòng đăng ký khóa học theo các bước sau đây:

Tiêu chí xét tuyển: ưu tiên học sinh THPT, có thể tham gia đủ tất cả buổi học, ưu tiên bạn đăng ký trước.

Số lượng học viên: 30 học viên

Thời gian đăng ký: từ ngày 17/03/2016 đến hết ngày 28/03/2016.

Ngày khai giảng dự kiến: 03/04/2016.

Học vào sáng Chủ nhật hàng tuần: 3/4; 10/4; 17/4; 24/4; 8/5 từ 8h - 11h

Thông tin liên hệ: 0989022446 (Thầy Nam)

** CLB chỉ gửi email đến những học sinh trúng tuyển.

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.