AILab: Thông báo tuyển internship

Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo trực thuộc Khoa Công nghệ Thông tin thông báo tuyển thực tập sinh.

Đối tượng là các bạn sinh viên Đại học và Cao học đam mê nghiên cứu khoa học có kết quả học tập trung bình đạt từ 7.0 trở lên

Nội dung: Tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu (xem file đính kèm bên dưới)

Yêu cầu: các sinh viên được chọn sẽ làm việc tại phòng thí nghiệm AILab theo sự hướng dẫn của GV phụ trách. Thời gian làm việc là linh hoạt nhưng phải bảo đảm công việc được giao theo đúng tiến độ.

Quyền lợi: các nội dung nghiên cứu có thể phát triển thành luận văn tốt nghiệp đại học hoặc cao học. Những nội dung làm tốt sẽ được hỗ trợ viết bài báo khoa học, tham dự hội nghị Quốc tế.

Các sinh viên quan tâm gửi tóm tắt thông tin về bản thân và bảng điểm (không cần đóng mộc) tới địa chỉ email:ailab@hcmus.edu.vn.

Thời hạn nhận đơn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/12/2015

Thông tin chi tiết xem trong file thông báo đính kèm: https://goo.gl/CBlms9